DỰ ÁN NHÀ HÀNG PHỔ ĐÌNH - Q3 - TP HỒ CHÍ MINH

Phổ Đình là hệ thống nhà hàng nướng phong cách Nhật trên toàn quốc với chuỗi chi nhánh tại khắp các thành phố lớn. Là nhà hàng thịt nướng Nhật Bản nên hiển nhiên món chủ đạo của Phổ Đình chính là thịt bò. Nguồn gốc xuất xứ được đảm bảo và chứng nhận bởi bang Idaho, USA. Bởi vậy, Ban Giám đốc nhà hàng luôn đặt an toàn thực phẩm lên hàng đầu với quy trình kiểm tra chất lượng và vệ sinh nghiêm ngặt từ chọn nguồn nguyên vật liệu tươi ngon đến chế biến và phục vụ khách hàng. 

Vì thế, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm bao gồm cả khâu bảo quản và chế biến là một việc được đánh giá rất quan trọng tại hệ thống nhà hàng này. Bếp nhà hàng tại địa chỉ Trần Quốc Thảo, quận 3, Tp HCM là một địa điểm thuận tiện được yêu thích lui tới của dân cư cũng như các văn phòng xung quanh khu vực trung tâm thành phố. Và hệ cống bê tông cũ đã được cải tạo thay mới bằng hệ cống composite nắp thép mạ kẽm đạt chuẩn E.U HAURATON - Made in Germany - cung cấp và thi công bởi Công ty CPPT Sao Mộc  GreenSolution trên nền hệ cống cũ có nhiều bất lợi về hiệu suất thu thoát nước, các vấn đề về thẩm mỹ cũng như tình trạng rác và nước thải đọng lại dẫn đến tạo mùi không thích hợp. 

Thời gian thi công chỉ trong 8 tiếng và được thực hiện chỉ trong 1 đêm, hoàn toàn không ảnh hưởng đến hoạt động xuyên suốt của nhà hàng và vẫn đảm bảo tất cả các yêu cầu về kỹ thuật cũng như thẩm mỹ. 

Một số hình ảnh trước và sau khi thi công tại chi nhánh 6  của nhà hàng Phổ Đình, số 125A, đường Trần Quốc Thảo, p7, q3, Tp HCM

                                                            Thực trạng hệ cống bếp trước khi thi công

               

                

                                                       Khảo sát hiện trạng hệ cống cũ và tư vấn mã hàng phù hợp

                   

                                           Hệ cống hoàn thiện và đưa vào sử dụng được ngay chỉ sau 8 tiếng thi công

               

               

               

Toàn bộ nắp cống là thép mạ kẽm sản xuất tiêu chuẩn E.U có thể được nhấc lên để vệ sinh dễ dàng khi cần, lòng cống với độ trơn láng tối đa hóa dòng chảy giúp giải quyết hoàn toàn việc bám cặn và ngăn mùi, đạt hiệu quả thẩm mỹ rất cao và hiệu suất thu thoát nước gấp đôi so với hệ cống beton truyền thống cũ. 

Công ty CPPT Sao Mộc hiện đang tiếp tục cung cấp thêm vật tư hệ cống thu thoát nước tương tự cho các chi nhánh khác của hệ thống nhà hàng Phổ Đình. 

 

 

Hotline Liên hệ
Hỗ trợ Online
Tư vấn 1
Tư vấn 2