DỰ ÁN TRỤ SỞ VIETTEL - CÔNG TRÌNH XANH ĐẠT CHUẨN LEED SỬ DỤNG NHIỀU SẢN PHẨM CỦA GREENSOLUTION

Tòa nhà trụ sở mới của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel), tọa lạc tại lô D26 khu đô thị mới Cầu Giấy (Hà Nội), nhìn thẳng ra công viên hồ điều hòa rộng 32 ha CV1 với 19 ha diện tích mặt nước. Dự án này được tư vấn thiết kế bởi Công ty tư vấn thiết kế Gensler của Mỹ. Đây là một đơn vị tư vấn thiết kế số 1 thế giới theo đánh giá của tổ chức uy tín World Architect. Tòa nhà lấy cảm hứng từ logo của Viettel – đại diện cho thương hiệu, triết lý kinh doanh và các giá trị cốt lõi của Tập đoàn. Dự án đạt chuẩn LEED về công trình Xanh và được đưa vào sử dụng từ 6/2019. Công ty CPPT Sao Mộc GreenSolution tự hào là nhà cung cấp nhiều vật tư chất lượng cao đạt chuẩn cho công trình. 

Cùng với những bước tiến thần tốc để vươn mình trở thành Tập đoàn viễn thông hàng đầu Việt Nam hiện nay, nằm trong top 100 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất thế giới với các hoạt động đầu tư và kinh doanh tại 13 quốc gia trải dài từ Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi với quy mô thị trường 330 triệu dân, gấp khoảng 3 lần dân số Việt Nam. Đồng thời, Viettel cũng đang đẩy mạnh các dự án đầu tư phát triển hạ tầng, tài sản của Tập đoàn trên cả nước với những công trình xây dựng hiện diện trên mọi miền tổ quốc, đóng góp thiết thực vào việc tạo dựng diện mạo đất nước. Công trình tòa nhà trụ sở chính của tập đoàn Viettel là một dự án mới nhất mang tính biểu trưng như vậy. 

                                                      Các chuyên gia Đức khảo sát và hỗ trợ dự án ngay từ những ngày đầu

Đồng hành cùng chủ đầu tư cùng các nhà thầu chính là Coteccons và Delta, Công ty CPPT Sao Mộc GreenSolution chúng tôi đã tư vấn và cung cấp cho dự án nhiều sản phẩm và được chủ đầu tư cũng như các nhà thầu đánh giá rất cao về chất lượng cũng như dịch vụ, cụ thể là các sản phẩm sau:

- Hệ cống thu thoát nước mặt sân lắp ghép sẵn của Hauraton - Made in Germany 

- Hệ cấu kiện tạo rỗng giảm tải trọng mái xanh Jupitank của Greensolution - Made in Việt Nam

- Tấm thoát nước ngầm Jupicell-01 cho khu vực mái xanh của Greensolution - Made in Việt Nam

- Khung chắn rác composite sợi thủy tinh phủ dăm đá chống trơn - Made in Australia

- Hệ module vườn đứng JupiWall-35 của Greensolution - Made in Việt Nam 

                                           Các chuyến hàng không quản ngày đêm để đảm bảo tiến độ công trình - cống Hauraton NK từ Đức

Cấu kiện tạo rỗng JupiTank; tấm thoát nước JupiCell; Khung chắn rác Australia

Toàn bộ mái của công trình được phủ xanh, vuốt cong từ dưới chân mái lên đỉnh mái theo hình logo thể hiện khát vọng vươn cao, vươn xa của Viettel. Mỗi tầng của công trình được thiết kế với chức năng riêng. Bao gồm tầng hầm là hội trường dùng để tổ chức hội nghị. Tầng 1 là các không gian tiếp khách, triển lãm, trưng bày và nhà ăn. Tầng 2 là khu vực tổ chức hội họp. Từ tầng 3 đến tầng 8 là khu vực văn phòng làm việc.

    Hỗ trợ kỹ thuật cho nhà thầu trong quá trình thi công lắp đặt hệ cống thu nước HAURATON - Đức

Tòa nhà đầu tiên tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn của Hiệp hội Xây dựng xanh Hoa Kỳ. Công trình được thiết kế theo xu thế của thời đại hướng đến một công trình xây dựng bền vững bao gồm các tiêu chí tiết kiệm năng lượng, tái tạo năng lượng, gần gũi và thân thiện với môi trường. Công trình là một trong số ít công trình ở Việt Nam đăng ký để nhận được chứng chỉ xanh (LEED). Vì vậy, các vật tư cung cấp vào công trình từ Công ty CPPT Sao Mộc GreenSolution cũng đảm bảo thỏa mãn tất cả các yêu cầu khắt khe nhất.

                     Tấm thoát nước JupiCell trên hệ mái nghiêng 

     

            Khung chắn rác sợi thủy tinh phủ đá                                                           Cấu kiện tạo rỗng giảm tải trọng mái JupiTank

                                                                                      MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOÀN THIỆN  

                                                                                          Toàn cảnh dự án nhìn từ mặt trước sau khi hoàn thiện

                                                     Vườn tường đứng bằng cây thật tại khu vực sảnh các tầng  

                                         Khu vực trần trang trí bằng cây nhân tạo tầng trệt

Khung chắn rác composite sợi thủy tinh phủ đá dăm màu xanh hài hòa với mái cỏ mang lại vẻ thẩm mỹ cao, bền với thời tiết và an toàn trong sử dụng 

Toàn bộ hệ cống thu nước mặt sân sử dụng hệ cống khe hẹp nhưng lưu lượng cao Hicap của Hauraton Germany mang lại hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời cũng như khả năng lưu thoát nước đảm bảo.

 

 

Toàn bộ khu vực sân vườn mái sử dụng hệ cống lắp ghép sẵn HAURATON - Đức nắp thép mạ kẽm với chiều sâu chỉ 95mm phù hợp với cốt hoàn thiện tầng mái, mang lại vẻ thẩm mỹ hoàn hảo

 

 

 

                             Khu vực ram dốc, tầng hầm sử dụng hệ cống HAURATON - Đức kích thước lớn 300 & 500mm với tải trọng lên tới 40T

 

 

Hotline Liên hệ
Hỗ trợ Online
Tư vấn 1
Tư vấn 2