Cống Hauraton tại triển lãm Vietbuild Hà Nội tháng 10/2020


08-10-2020

Sau quãng thời gian dài bị trì hoãn bởi dịch Covid, triển lãm Vietbuild tại Hà Nội chính thức quay trở lại và diễn ra trong 5 ngày từ 6/10 đến 10/10/2020 tại Trung tâm triển lãm quốc gia - Số 1 Đỗ Đức Dục Hà Nội.

Đây là lần thứ 8 trong liên tục 3 năm vừa qua, GreenSolution giới thiệu sản phẩm Cống thu thoát nước lắp ghép sẵn Hauraton của Đức tới với các khách hàng tại khu vực miền BắcSản phẩm thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi tính tiện dụng và chất lượng của sản phẩm, đặc biệt là về uy tín thương hiệu Hauraton có lịch sử hơn 60 năm tới từ Đức

Nhiều khách hàng là người trong giới KTS, nhà thầu, chủ đầu tư,... - là đối tượng thường xuyên xuất hiện tại các triển lãm xây dựng đã bắt đầu quen với sự hiện diện thường xuyên và đều đặn của sản phẩm Cống Hauraton tại thị trường Việt Nam trong các năm qua cũng như tại các triển lãm, hội thảo mà Hauraton tham dự.

  

Trong triển lãm năm nay, nhiều khách hàng rất vui mừng khi giá sản phẩm nhập khẩu từ Đức nói riêng và EU nói chung có sự giảm giá tương đối lớn so với các kỳ triển lãm trước. Để có được điều này, sản lượng cung cấp sản phẩm Hauraton của chúng tôi tăng đều trong các năm qua, đồng thời với việc áp dụng chính sách thuế mới từ hiệp định thương mại tự do EVFTA khiến thuế nhập khẩu mặt hàng Cống Hauraton giảm tương ứng.

   

Đội ngũ của chúng tôi luôn tận tình tư vấn cho khách hàng để có các trải nghiệm tốt nhất đối với dòng sản phẩm tuyệt vời này

Người đăng: Admin VietNam
08-10-2020
Hotline Liên hệ
Hỗ trợ Online
Tư vấn 1
Tư vấn 2