DỰ ÁN NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI VÀ BIỆT THỰ LIỀN KỀ TẠI CÁC THÀNH PHỐ LỚN


27-07-2020

Ram dốc tầng hầm là lối đi lên xuống tầng hầm, là thứ không thể thiếu hiện nay tại các công trình như trung tâm thương mại, siêu thị, sân bay, nhà xưởng, khu công nghiệp và nhà phố. Việc thiết kế ram dốc tầng hầm thường được áp dụng những tiêu chuẩn nhất định, nhằm hạn chế những bất ổn xảy ra trong quá trình đưa công trình vào hoạt động cũng như hạn chế tối đa các rủi ro cả về an toàn sử dụng cũng như thiệt hại về tài sản.Một trong các yếu tố bắt buộc của ram dốc đường hầm chính là các đường cắt nước mặt, cho mục đích thu nước chảy qua bề mặt dốc xuống hầm từ đó dồn xả về các đường ống thoát nước chìm của hệ thống cống ngầm bên dưới, ngăn cản không để nước tràn vào trong hầm trong các tình huống mưa, thậm chí bão lũ. Chính vì chức năng quan trọng như vậy, nên một hệ thống rãnh thu nước mặt các ram dốc cần đáp ứng được các yêu cầu về lưu lượng thu và thoát nước kịp thời nhất có thể tránh tình trạng nước bị dồn lại do không thoát kịp đồng thời còn phải đảm bảo cả các công năng khác như đạt tải trọng yêu cầu hay đảm bảo yếu tố thẩm mỹ đúng mong muốn của các chủ đầu tư.


 

Hệ cống composite HAURATON -Đức do công ty CPPT Sao Mộc GreenSolution làm đại diện thương mại tại Việt Nam với các ưu thế tuyệt đối so với hệ cống beton truyền thống như sau: 

- Hệ cống bằng chất liệu composite nên có độ trơn láng giúp nước thoát tuyệt đối không đọng lại ngay cả với độ dốc là 0% --> giúp giải quyết vấn đề lên mùi do rêu mốc, bám cặn qua qáu trình sử dụng như hệ cống beton truyền thống.

- Hệ cống với hiệu suất thu và thoát nước gấp đôi so với hệ cống beton truyền thống nên giúp giảm bớt tiết diện mặt cống --> tạo thẩm mỹ và an toàn hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng.

- Hệ cống với tùy chọn nắp đa dạng, bằng composite, bằng thép mạ kẽm hay bằng gang cầu đúc tùy theo tải trọng yêu cầu, tất cả đều siêu nhẹ và siêu bền với xuất xứ và tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu hoàn toàn thỏa mãn các nhu cầu thu thoát nước sân vườn từ các công trình dân dụng đến các công trình yêu cầu chuẩn xanh quốc tế.

- Hệ cống dạng module lắp ghép nhanh giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thi công tới 50%, đặc biệt rất dễ dàng trong thi công.

- Hệ cống có giá cực ưu việt cho phân khúc dân dụng chỉ tương đương với chi phí cho hệ cống beton truyền thống hay cho phân khúc công nghiệp với chính sách giá tốt nhất từ nhà sản xuất.

- Hệ cống với chất liệu PP và kim loại tùy theo cấp độ tải trọng với độ bền lên tới hàng trăm năm được bảo hành toàn cầu theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giúp các chủ đầu tư vừa không mất chi phí bảo trì hoặc thay mới lại đồng thời thỏa mãn tối đa về yêu cầu thẩm mỹ. 

- Hệ cống được cung cấp và tư vấn kỹ thuật cũng như hỗ trợ 24/7 từ các chuyên gia kinh nghiệm của Công ty CPPT Sao Mộc GreenSolution và các chuyên gia từ CHLB Đức kết hợp các phần mềm tính toán chuyên dụng độc quyền giúp đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của dự án và khách hàng.

Với các lợi thế tuyệt vời như vậy, không khó hiểu vì sao sản phẩm hệ cống composite HAURATON - Đức được tin dùng ngày một nhiều hơn tại nhiều các công trình trên toàn quốc. Cùng tham khảo một số hình ảnh rãnh thu nước ram dốc tầng hầm của một số căn nhà phố tại các tỉnh khác nhau như Hà Nội, Tp HCM ...

Công trình ram dốc tầng hầm sử dụng hệ cống composite HAURATON - Đức với nắp bằng gang cầu đúc tải trọng 25t

 

 

Công trình ram dốc tầng hầm sử dụng hệ cống composite HAURATON - Đức với nắp bằng composite tải trọng 12,5t

Một số hình ảnh công trình ram dốc tầng hầm nhà phố thương mại và biệt thự liền kề tại các thành phố lớn
Người đăng: Nguyễn thị minh
27-07-2020
Hotline Liên hệ
Hỗ trợ Online
Tư vấn 1
Tư vấn 2