Nên mua nắp đậy hố ga bằng gang hay bằng composite?

 25/05/2019  Đăng bởi: admin

Bạn đang tìm mua nắp đậy hố ga để lắp đặt cho công trình? Bạn đang phân vân không biết nên chọn nắp đậy hố ga bằng gang hay composite? Bởi những đặc tính và công dụng của chúng mà rất khó để có thể lựa chọn.

Vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về hai sản phẩm này. Từ đó, có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất cho công trình của mình nhé!

Có nên lựa chọn mua nắp hố ga gang?

Nắp hố ga gang là một trong số những sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường. Gang có rất nhiều loại nhưng để sản xuất nắp hố ga thì chỉ có 2 vật liệu chính đó là gang cầu và gang xám. Chúng có những ưu và nhược điểm riêng trong qúa trình sử dụng như:

  • Về mặt ưu điểm:

Nắp hố ga bằng gang có độ bền cao

Có khả năng chịu va đập lớn, không bị biến dạng

Chịu được tải trọng lớn

  • Nhược điểm:

Nắp đậy hố ga bằng gang được làm từ gang nên có giá thành cao

Vật liệu gang xám có giá thành thấp. Nhưng thường gìn, dễ vỡ, dễ biến dạng và chịu lực kém.

Như vậy bạn có thể chọn mua nắp đậy hố ga gang cầu cho các công trình yêu cầu chịu tải trọng lớn. Tuy nhiên giá thành sẽ cao. Còn gang cầu, sử dụng cho các công không phải chịu tải trọng lớn như vỉa hè, khu dân cư….

Vậy có nên mua nắp hố ga bằng composite?

Được làm từ vật liệu composite nên sản phẩm này mang những đặc tính nổi trội của vật liệu này như:

Giá thành thấp, nắp hố ga bằng composite có giá thành chỉ bằng 60 – 70% so với các loại nắp hố ga khác.

Nắp hố ga composite có độ bền cao. Đặc biệt không bị ăn mòn trong môi trường khắc nghiệt.

Ngoài ra, sản phẩm còn có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng cho việc vận chuyển lắp đặt cũng như bảo hành sửa chữa.

Tính thẩm mĩ cao, nắp đậy hố ga composite có thể được thiết kế với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Nên được nhiều chủ đầu tư công trình ưu tiên lựa chọn.

Không có khả năng tái chế nên không bị mất cắp.

Tuy nhiên chúng cũng có những nhược điểm đó là chất lượng của sản phẩm thường phụ thuộc nhiều vào tay nghề của công nhân làm ra sản phẩm.

Nên lựa chọn mua nắp đậy hố ga bằng gang hay composite?

Đối với mỗi loại sản phẩm thì đều có những mặt ưu và mặt nhược riêng. Tùy thuộc vào công trình mà bạn thi công lắp đặt mà lựa chọn được sản phẩm phù hợp để chúng có thể phá huy hết tác dụng khi đưa vào khai thác sử dụng.

Ngoài ra, cũng cần cân nhắc đến chi phí, nguồn vốn để có thể mua được sản phẩm vừa đạt chất lượng, vừa có giá thành tốt nhất. Để có được điều này thì chúng tôi chính là đơn vị mà bạn đang cần tìm kiếm.

Hauraton  là một địa chỉ uy tín bán nắp hố ga song chắn rác. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại nắp hố ga trên thị trường với bảng giá nắp hố ga tốt nhất cho khách hàng. Với nhà xưởng rộng rãi và số lượng công nhân lớn. Đến với Hauraton bạn nhận được những giá trị tốt nhất như:

Mức GIÁ CẠNH TRANH nhất trên thị trường

Luôn đảm bảo đúng tiến độ

Chính sách khách hàng rõ ràng

Viết bình luận của bạn: