Những ưu điểm của nắp cống composite mà các loại khác không có

 25/04/2019  Đăng bởi: admin

Nắp hố ga composite đang được sử dụng ngày càng phổ biến. Bới những ưu điểm nổi trội của nó giúp khắc phục triệt để những nhược điểm còn tồn tại trên các nắp hố ga trên thị trường hiện nay. Bài viết của Công ty Sao Mộc hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn biết 7 ưu điểm nội trội của nắp hố ga bằng composite.

1.Ưu điểm về trọng lượng

Nắp đậy hố ga composite có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với gang và grating. Nó chỉ bằng 1/4 so với nắp hố ga gang và bằng 1/2 so với nắp hố ga bằng thép. Việc trọng lượng nhẹ đã giúp các nắp hố ga bằng composite dễ dàng vận chuyển, thi công và lắp đặt. Giảm tình trạng tai nạn lao động đáng tiếc có thể xảy ra.

2.Ưu điểm về độ bền cao

Nắp hố ga bằng composite được sản xuất từ vật liệu composite. Với độ bền cao, chịu được mọi sự thay đổi của môi trường cũng như thời tiết. Nó có thể chịu nhiệt cao và thấp, chống ăn mòn chống lão hóa cao. Ở trong các điều kiện hóa chất hay axit cũng khó có thể làm khó được composite . Vì thế nó được sử dụng phổ biến làm song chắn rác nước thải và nắp cống rãnh.

3.Chịu tải trọng lớn và khả năng chống ồn cao

Nắp đậy hố ga nào mà chẳng yêu cầu chịu tải trọng. Nắp ga composite cũng vậy, nó cũng phải được yêu cầu về độ chịu tải. Bạn đừng nghĩ nó được làm từ composite là một dạng nhựa mà không chịu tải được nha. Với pha cốt là các sợi thủy tinh và sợi cacbon và nhiều loại sợi khác mang đến độ chắc chắn chịu tải cao cho nắp hố ga.

Ngoài ra, đối với nắp đậy hố ga composite nó còn có khả năng chống tiếng ồn cực cao khi các phương tiên tải trọng lớn đi qua. Đây là điều mà các nắp hố ga bằng gang và thép khó có thể làm được.

4.Đa dạng về chức năng sử dụng

Cũng giống như gang, nắp ga composite cũng có thể được sử dụng ở rất nhiều mục đích hay công dụng khác nhau như: làm nắp hố ga ngăn mùi, làm nắp thu thăm, làm nắp hố ga chịu tải,…. Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

5. Ưu điểm về tính thẩm mĩ cao

Ngoài ra đây có thể là sự khác biệt nhất về nắp đậy hố ga bằng composite. Nó có thể được tùy chọn màu sắc mà bạn mong muốn, Nghĩa là bạn thích chiếc nắp hố ga của bạn màu gì thì nó sẽ có màu đó. Điều mà bấy lâu nay các nắp ga hiện tại không thể làm được. Rất đẹp phải không các bạn. Các bạn đã bao giờ tưởng tưởng 1 con đường ngập tràn sắc màu với nắp hố ga composite chưa. Hãy xem ngay bài viết bên dưới nhé.

6. Ưu điểm về khả năng chống trộm

Do được là từ chất liệu composite. Đây là một loại như tổng hợp, khác với các loại nhưa thông thường như PE, PP, PVC… Composite được cấu tạo bởi 2 pha là pha cốt và pha nền. Pha cốt giúp tăng cường cơ lý tính còn pha nền giúp liên kết các thành phân pha cốt lại với nhau thành một khối thống nhất. Là một loại vật liệu không có giá trị khi thu hồi và không thể tái chế nên hạn chế tối đa tình trạng mất cắp và chi phí gia công các khóa chống trộm trên các nắp đậy hố ga composite

7. Tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ đầu tư

Đây có lẽ là ưu điểm mà nhiều bạn tâm. Vì nó có nhiều ưu điểm như vậy mà giá nó cao thì cũng chẳng ai quan tâm. Nhưng mọi thứ đều ngược ại, nó là một sản phẩm ưu việt với giá thành rẻ hơn 30-40% so với gang và grating. Chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo. Vừa tiết kiệm chi phí kể cả chi phí lắp đặt và vận chuyển vừa đảm bảo hiệu quả về chất lượng.

Nói đến đây chắc bạn tò mò lắm về nắp hố ga composite rồi phải không. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn thông tin về nắp ga composite hãy xem ngay bài viết bên dưới để tìm hiểu tất cả mọi thứ liên quan đến nó, từ sản xuất, nguyên vật liệu, thiết kế, cấu tao, báo giá,….

Viết bình luận của bạn: